Cá nhái

Cá nhái là một lọai đặc biệt ở biển miền trung. Thịt cá nhái chắc, dai, ít mỡ. Cá được chế biến thành nhiều món, nhưng ngon nhất là cá nướng.Ở các nhà hàng tại Quy Nhơn thường dùng cá nhái để nấu canh chua, nấu món cá ngót hoặc nấu chua. Càng nấu, cá càng săn thịt, càng ngọt không hề bị rã. Vớt khứa cá cho vào đĩa nước mắm nhỉ dằm ớt hơi nặng tay một chút, vừa ăn vừa hít hà mới đã miệng. Cá nhái ngon nhất có trọng lượng từ 500g – 2kg.

Cá ở  hình minh họa  là 500g


Dạng : NGUYÊN CON

Trọng lượng (g): 500g – 2kg

Xuất xứ: Quy Nhơn

Kiểu đánh bắt: hàng câu – giả cào

Loại hải sản: nước mặn ngoài biển

Dạng thành phẩm: ướp đá tươi không thêm phụ gia nào

Chất lượng: lọai 1

Giá thành : 80K/1kg

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s